ไทยรัวไม่ซ้ำหน้ากระหน่ำประเทศสิงคโปร์,ลาวกระซวกบรูไน10ตัว ศึกกีฬาซีเกมส์

f:id:jim1122:20191201194218j:plain

ไทยรัวไม่ซ้ำหน้ากระหน่ำประเทศสิงคโปร์,ลาวกระซวกบรูไน10ตัว ศึกกีฬาซีเกมส์

กลุ่มชาติไทยโชว์ฟอร์มเลิศตลอดข้างหลังกระหน่ำประเทศสิงคโปร์ 3-0 คว้าชัยสองนัดหมายรวดมี 6 คะแนนพอๆกับ เวียดนาม แล้วก็ อินโดนีเซีย ขึ้นไปรั้งรองฝูงชั่วครั้งชั่วคราว ก่อนที่จะกองทัพดาวทองคำจะมีคิวเจอกลุ่มอิเหนาในเวลา 19.00 น. ในขณะที่ผลอีกคู่ในกรุ๊ปบีสปป.ลาว กระหน่ำ บรูไน 10 คน 3-0 ในบอลชายกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 30 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ทุกวันที่ 1 เดือนธันวาคม 62 เว็บพนันบอลออนไลน์ที่ดีที่สุด


การประลองบอลชสยกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 30 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ กลุ่มชาติไทยลงในสนามนัดหมายที่ 3 ที่บีนาน สเตเดี้ยมข้างหลังสองครั้งแรกแพ้อินโดนีเซีย 0-2 รวมทั้งชนะ บรูไน 7-0 เจอ ประเทศสิงคโปร์ ที่ยังแพ้ใครกันแน่ มีเพียงแค่ 1 แต้มจาก 2 นัดหมายจากเสมอลาว 0-0 รวมทั้งแพ้อินโดนีเซีย 0-2

เกมนี้อากิระ นิชิโนะ ผู้จัดการทีมประเทศญี่ปุ่นของกลุ่มชาติไทยเปลี่ยนแปลงผู้เล่นอีกรอบโดยส่งสุภโชค สารชาติ ลงเป็นตัวจริงเป็นครั้งแรก ระหว่างที่ พีฬาวัช อรรคธรรม ที่ถูกเรียกตัวมาแทนเอกนิษฐ์ได้ลงเล่นเนครั้งแรกในตำแหน่งแบ็กขวา ด้านผู้เฝ้าประตูกลับมาใช้นนท์ ม่วงงาม อีกทีภายหลังเฝ้าเสาเกมแรกและก็ กรพัฒน์ นารีจันทร์ เฝ้าเสาเกมลำดับที่สอง

โดยสถิติการเจอกันของกลุ่มชาติไทยกับประเทศสิงคโปร์สำหรับในการชิงชัยกีฬาซีเกมส์ที่จำกัดอายุตั้งแต่แมื่อปี 2001 เป็นต้นมาเจอกันมาแล้ว 4 ครั้ง ไทย ชนะ 3 นัดหมาย, ประเทศสิงคโปร์ ชนะ 1 นัดหมาย, ไทยยิงได้ 5 ประตู, ประเทศสิงคโปร์ยิงได้ 2 ประตู

ครึ่งแรกมาสองนาทีไทยสบโอกาสลุ้นก่อนจากการเล่นเร็วจากจังหวะฟรีคิก เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ได้หลุดมากมายระดกบอลผ่านคานออกไป เว็บพนันบอล

ต่อจากนั้นสองนาทียังเป็นจังหวะของไทยเมื่อ ทิตาธร อักษรศรี เพิ่มขึ้นมาครอสไปเสาสองให้ เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ขึ้นกระแทกบอลหลุดเสาออกไปแบบได้ลุ้น

จนกระทั่ง น.7 ความพากเพียรของไทยมาไปถึงเป้าหมาย ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ลากหลบแนวรับประเทศสิงคโปร์มาถึงสุดเส้นข้างหลังก่อนที่จะจ่ายให้ เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ ได้ซัดระยะเผาขนตุงตาข่ายให้ไทยขึ้นนำ 1-0

ไทยยังเป็นข้างครอบครองเกมได้เหนือกว่าแน่ชัด รวมทั้งมาได้ประตูนำห่างเป็น 2-0 ใน น.19 รัตนากร ใหม่คามิ กระดกบอลให้ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา หลุดคนเดียวไปซัดระยะเผาขนเข้าประตูไป เว็บพนันบอลดีที่สุด

เกมดำเนินมาถึง น.36 สกอร์ไหลเป็น 3-0 กฤษดา กาแมน เปิดยัดเข้ากึ่งกลางให้ พีฬาวัช อรรคธรรม ใส่ขึ้นมายิงเล่นทางบอลทิ่มเสาแรกเข้าไป

ตอนที่เหลือไม่มีประตูเพิ่ม จบครึ่งแรก ไทย นำ ประเทศสิงคโปร์ 3-0

ช่วงหลัง น.50 ไทยสลับตัวคนแรกส่ง จตุรพัช สัทธรรม ลงแทน ทิตาธร อักษรศรี

น.54 ไทย ส่งสำรองผู้ที่ 2 ถอด ศุภชัย ใจเด็ด ออก แล้วส่ง วิศรุต อิ่มอุระ ลงแทน โดยขยับให้ ศุภณัฎฐ์ เหมือนตา ไปยืนหน้าเป้า

ประเทศสิงคโปร์มาได้โอกาสบ้างเฉียดได้ประตูตีไข่แตกไล่มาจากลูกเตะมุม อิรฟาน ฟานดี้ ด่านข้างหลังกัปตันกลุ่มได้ขึ้นกระแทกเหน่งๆแต่ว่า นนท์ ม่วงงาม พุ่งปัดออกข้างหลังไปได้ ใน น.56

หลังจากนั้น ประเทศสิงคโปร์ ยังกางบุกใส่เป็นระยะรวมทั้งได้ลุ้นตลอด ใน น.62 จากจังหวะยิงฟรีคิกของ ลิโอเนล ตัน ปั่นหน้ากรอบจุดโทษบอลกำลังจะพุ่งทิ่มเสาแรก นนท์ ม่วงงาม โชว์ซูเปอร์เซฟอีกรอบพุ่งปัดไปได้อีก

ไทยสลับตัวคนท้ายที่สุด ใน น.84 ส่ง วรชิต กนิตศรีบําเพ็ญ ลงเล่นเป็นครั้งแรก แทน สุภโชค สารชาติ

ในเวลาที่เหลือไม่มีประตูเพิ่ม จบเกม ไทย กระหน่ำ ประเทศสิงคโปร์ 3-0 คว้าชัยสองนัดหมายรวด นำมาซึ่งการทำให้เหตุการณ์ในกลุ่มนี้ ไทย ขึ้นมารั้งที่ 2 มี 6 แต้มพอๆกับ เวียดนาม หัวหน้าฝูง แล้วก็อินโดนีเซีย ชั้น 3 ส่วน สปป.ลาว รั้งที่ 4 ประเทศสิงคโปร์ ที่ 5 แล้วก็บ๊วยยังเป็นบรูไนที่ยังไม่มีแต้ม พนันบอลออนไลน์อันดับ1

สำหรับโปรแกรมนัดหมายถัดไป ไทย จะเจอ สปป.ลาว วันที่ 3 เดือนธันวาคม เวลา 15.00 น.

รายนาม 11 ตัวจริงกลุ่มชาติไทย : นนท์ ม่วงงาม (ผู้เฝ้าประตู), ทิตาธร อักษรศรี​, ศฤงคาร พรมสุภะ, ชินภัทร์ ลีเอาะ, พีฬาวัช อรรคธรรม, รัตนากร ใหม่คามิ, กฤษดา กาแมน, ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา, เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์, สุภโชค สารชาติ, ศุภชัย ใจเด็ด

สนับสนุนข่าวโดย: https://blacksuccube.com/เว็บพนันบอลออนไลน์/