สมัยก่อนผู้ฝึกสอนแมนยูเปิดเผยกรีนวู้ดเคยยิงโหดเหี้ยมในเกมเดียว

f:id:jim1122:20191219170941j:plain


มาร์ค ซีเนียร์ สมัยก่อนผู้ฝึกสอนด้านปรับปรุงเยาวชนของ แมนฯ ยูไนเต็ด เคยกล่าวว่า เมสัน กรีนวู้ด หัวหอก "ปีศาจแดง" เข้มจัดจนกระทั่งซัด 16 ลูกในเกมเดียว ในช่วงเวลาที่อายุ 6 ขวบ ซึ่งมันก็ช่วยทำให้ปรับกลุ่มของ กรีนวู้ด ในเวลานั้นชนะไป 16-1 หลักการแทงมวยออนไลน์ที่ดีที่สุด 2020


มาร์ค ซีเนียร์ สมัยก่อนผู้ฝึกสอนศูนย์ปรับปรุงเยาวชนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชมรมดังที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เคยเผยเมื่อราว 2 เดือนที่แล้วว่า เมสัน กรีนวู้ด กองหน้าดาวรุ่งของ "ปีศาจแดง" เคยซัดผู้เดียว 16 ลูกในนัดหมายเปิดฉากสนาม ในเวลาที่ กรีนวู้ด ยังแก่เพียงแค่ 6 ขวบ

ในฤดูกาลนี้ กรีนวู้ด ได้รับจังหวะลงเล่นมากมายพอใช้ ภายหลังที่เขาฉายแววเด่นในระดับอะคาเดมี่ของ แมนฯ ยูไนเต็ด มาพักหนึ่ง โดยปัจจุบันเขาก็พึ่งจะทำคะแนนให้กลุ่มในเกมลีกนัดหมายที่กลุ่มของผู้จัดการทีม โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เปิดรัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เสมอกับ เอฟเวอร์ตัน 1-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 เดือนธันวาคม ก่อนหน้านี้ จนถึงทำให้ฤดูกาลนี้เขาทำประตูให้กลุ่มชุดใหญ่ไปแล้ว 7 ลูก จากการลงเล่น 19 นัดหมายในทุกรายการ หลักการแทงมวยระดับมืออาชืพ

ซีเนียร์ เปิดเผยว่า "แมวมองเริ่มมองเห็นถึงความเชี่ยวชาญของเขาตั้งแต่ขณะที่เขายังมิได้เล่นด้วย ในช่วงเวลานั้น เมสัน เพียงแค่ต้องการไปอยู่กับกลุ่มของเขตแดนในเขตแบรดฟอร์ดที่มีชื่อว้า ไอเดิ้ล จูเนียร์ส แต่ว่าเขาอายุไม่มากพอที่จะเล่นให้กลุ่ม ด้วยเหตุผลดังกล่าวเขาเลยเตะบอลเล่นๆตรงข้างสนามเพื่อคอยจนกระทั่งเขาจะอายุ 6 ขวบ พอเพียงเขาอายุ 6 ขวบพวกเราก็ทำให้แน่ใจว่าพวกเราส่งคนไปดูฟอร์มของเขาในเกมแรกที่เขาได้ลงเล่น" หลักการแทงมวยแบบเด็ดๆ

"กลุ่มที่เขาเล่นให้ในขณะนั้นน่ะไม่เคยเอาชนะผู้ใดได้เลย และก็ผมไม่แน่ใจว่าพวกเขาเคยทำแต้มได้ก่อนหน้านั้นรึเปล่าด้วย แม้กระนั้นแล้ว เมสัน ก็ยิงผู้เดียว 16 ลูกในนัดหมายเปิดฉากสนามของเขา แล้วพวกเขาก็ชนะไป 16-1 ในเวลานั้นเด็กน้อยอายุเพียงแค่ 6 ขวบได้แปลงเป็นข่าวสารของหนังสือพิมพ์ในเขตแคว้นเลย!"

สนับสนุนข่าวโดย: https://sempregilles.com/หลักการแทงมวยออนไลน์/