FOOTBAll SPORT คัดเลือกเข้ม เสาะหา "กระต่ายแก้วแบบใหม่" 25 ตุลาคมนี้ รู้กัน!!!

f:id:jim1122:20191025171319j:plain

คัดเลือกเข้ม เสาะหา "กระต่ายแก้วแบบใหม่" 25 ตุลาคมนี้ รู้กัน!!!

FOOTBAll SPORT อีกอึดใจเดียวเพียงแค่นั้น พวกเราจะได้ทราบกันแล้วว่า คนไหนกันที่กำลังจะได้เข้ารอบ 20 คน "แรบบิท เกิร์ล 2020" การแข่งขันเพื่อเสาะหาสาวสวยมากเรื่องมากความสามารถเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ชมรม บีจี บัวหลวง ยูไนเต็ด
คัดเลือกเข้ม เสาะหาสาวท่าทางดีรวมทั้งมีเสน่ห์

บรรยากาศการแข่งขัน "แรบบิท เกิร์ล 2020" รอบออดิชั่น ณ ห้องแกรนด์ บอลรูม ชั้น 34 อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ เป็นไปอย่างเข้มข้น มีบุคคลที่ผ่านการเลือกเฟ้นไปสู่รอบนี้กว่า 100 คน ซึ่งมีความมากมายหลายทางอาชีพมากมาย มีทั้งยังสาวโปรโมท ข้าราชการติดต่อประสานงานทีวี คนประกาศข่าวที่เคยเป็นนักจัดรายการวิทยุเปิดเพลงมาก่อน ครูสอนพิเศษรำไทย ดาวแผนกบัญชีที่เคยเป็นผู้แทนหญิงไทยไปขึ้นเวทีแข่งขันที่ประเทศเกาหลี ซึ่งแต่ละคนก็จะมาโชว์พิเศษ ทั้งยังขับร้อง เล่นกีตาร์ การเป็นผู้ดำเนินรายการ การนำเสนอผลิตภัณฑ์ ให้คณะกรรมการได้ใช้ไตร่ตรองประกอบกิจการตกลงใจ ซึ่งประกอบไปด้วย นายวรอำนาจ กฤตยาเกียรณ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด และก็การติดต่อสื่อสาร บีจีพียู พร้อมกับ นางสาวศุภิสรา ดวงแก้ว ผู้จัดการส่วนบริหารการตลาดการกีฬาบีจีพียู นายนิพัทธ์ ดงศารักษาสันติภาพ ผู้จัดการแผนก Professional Support Department แล้วก็ Customer Experience Department บริษัท นิคอน เซลส์ (เมืองไทย) จำกัด แล้วก็คุณรชาภา แสงสว่างดี แกนนำแฟนๆบีจีพียู ซึ่งก็สร้างความกลุ้มอกกลุ้มใจให้กับผู้ตัดสินพอควรอย่างยิ่งจริงๆ แทงบอลออนไลน์เว็บไหนดี2019

"ผมลำบากใจนะ แม้กระนั้นก็มีที่สะดุดตาออกมาคนไม่ใช่น้อยเช่นเดียวกัน ที่ผมวงๆไว้ตั้งแต่ยามเช้าก็มีหลายๆคน เกือบจะ 10 คนแล้ว และก็ที่ยังไม่ประกาศผลในทันทีเพราะเหตุว่าจำต้องเข้าไปเช็คอะไรอีกหลายๆอย่างเพิ่ม ซึ่งผู้ตัดสินแต่ละคนก็จะเลือกแตกต่าง แม้กระนั้นสำคัญๆพวกเรามองความถนัดอยู่ 3 อย่าง เป็น เรื่องของบุคลิกลักษณะ การพูด แล้วก็ความมีเสน่ห์ การจัดการกับปัญหาเฉพาะหน้า เนื่องจากว่าน้องๆจำต้องอยู่ในสนาม เขาจำเป็นต้องลงไปในพื้นที่จริง จำต้องตอบโต้กับแฟนๆ กับกรุ๊ปกองเชียร์" รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด และก็การติดต่อสื่อสาร บีจีพียู กล่าว

เป็นมากกว่านางฟ้าข้างสนาม

การแข่งขันแรบบิท เกิร์ล นับเป็นโปรเจคต์หนึ่งที่ประสบผลสำเร็จของทางบีจี ที่ปรารถนาเชื่อมกันระหว่าง สมาพันธ์ฯ ผู้ที่ได้การสนับสนุน รวมทั้งแฟนบอล ยิ่งกว่านั้น ยังเป็นเหตุให้หญิงมีหน้าที่ในแวดวงบอลมากเพิ่มขึ้นด้วย โดยสาวสวยที่ได้ตำแหน่งแรบบิท เกิร์ล จำเป็นจะต้องปฏิบัติหน้าที่ติดต่อประสานงานรวมทั้งสัมมนากับแกนนำ ตระเตรียมเพลงแล้วก็วัสดุอุปกรณ์สำหรับกองเชียร์ มิได้เป็นเพียงแค่ 'เทพธิดาข้างสนาม' ยืนงามๆสร้างสีสันสำหรับในการชิงชัยบอลเพียงแค่นั้น

ลุ้น! 25 เดือนตุลาคมนี้ คนใดกันจะเข้ารอบ 20 คน 'แรบบิท เกิร์ล 2020'

ไม่ใช่เฉพาะผู้หญิงที่เข้าแข่งขันแค่นั้นที่รอคอยลุ้นรายนามผู้เข้ารอบ 20 คน แต่ว่าแฟนๆบีจี รวมทั้งแฟนบอลไทยลีกต่างก็ลุ้นว่านางฟ้าข้างสนามที่ลีโอสเตเดี้ยมแบบใหม่จะเป็นผู้ใดเช่นเดียวกัน ซึ่งจัการประกาศรายนามผู้เข้ารอบ 20 คน จะมีขึ้นในวันที่ 25 เดือนตุลาคม 2562 แล้วหลังจากนั้นผู้หญิงอีกทั้ง 20 คนจะร่วมเก็บเนื้อเก็บตัวที่วอเตอร์มิลล์ กอล์ฟ คลับ แอนด์ อพาร์เม้นท์ แล้วก็ทำเวิร์คช็อปกับ 3 ฉันรูในแวดวงเบิกบานอย่าง "นักจัดรายการวิทยุต้นหอม" ศกุนต์ตลา เทียนรุ่งโรจน์ "นักจัดรายการวิทยุเชาเชา" ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม และก็ "วีเจจ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ระหว่างวันที่ 20-22 พ.ย. 2562 ก่อนที่จะประกาศผู้เข้ารอบ 10 คนท้ายที่สุด เพื่อขึ้นเวทีแสดงโชว์ครั้งใหญ่ พร้อมสัมภาษณ์สด ในงาน "BGPU Season Opening 2020" วันที่ 25 เดือนมกราคม 2563 ที่ BG Hall รังสิต ลำคลอง 3 ก่อนจะประกาศว่าคนไหนกันจะเป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ทั้งยัง 5 คน ของสมาคมบีจี บัวหลวง ยูไนเต็ด ในช่วงฤดูกาล 2020 พร้อมรับรางวัลค่ารวม 4 ล้านบาท